Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Cloud Solution Việt Nam

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Cloud Solution Việt Nam thành lập năm 2011 với đội ngũ chuyên gia IT và quản trị nhiều kinh nghiệm từng làm việc cho các tổ chức trong và ngoài nước.


Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Cloud-Solution thành lập năm 2011 với đội ngũ chuyên gia IT và quản trị nhiều kinh nghiệm từng làm việc cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Cloud-Solution là đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp tổng thể và tích hợp hệ thống cho các trung tâm thương mại, khách sạn, khu tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí, hệ thống tra cứu thông tin...

Bên cạnh các giải pháp hệ thống là giải pháp phần mềm quản lý do các chuyên gia của Cloud-Solution trực tiếp nghiên cứu và phát triển: phần mềm quản lý khách sạn (PMS), phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, phần mềm quản lý căn hộ cao cấp, và hệ thống cổng thông tin trực tuyến (website, portal).

Phương châm làm việc của chúng tôi là tư vấn, cung cấp giải pháp và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với các giải pháp đơn giản, thông minh, đáng tin cậy, dịch vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm.

Sản phẩm tiêu biểu:

-    Phần mềm kế toán: Đơn giản hóa trong việc nhập liệu với các định khoản sẵn và thực hiện trên một form nhập chứng từ, Hợp nhất báo cáo tài chính từ các đơn vị thành viên.
-    Phần mềm quản lý khách sạn: Theo quy chuẩn nghiệp vụ quốc tế 5 sao. Giải pháp tổng thể từ đặt phòng, lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, tổng đài, kế toán... Kết nối khóa thẻ từ và thực hiện giao tiếp qua IPTV- Phần mềm với tiêu chuẩn nghiệp vụ hàng đầu tại Việt Nam.
-    Hệ thống tra cứu thông tin: Hiển thị khái quát thông tin và biểu đồ cho khách. Hướng dẫn và truy suất thông tin trong các trung tâm thương mại, bảo tàng, thư viện....
Giao diện tiếng Việt đơn giản, tra cứu dễ dàng
-    Phần mềm quản lý bán hàng, siêu thị: bán hàng mã vạch, bán hàng bằng màn hình cảm ứng cho siêu thị nhỏ, nhà hàng, tích hợp và kết nối với các hệ thống khác như kế toán, nhân sự, khách sạn...
-    Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương: quản lý nhân sự theo một quy trình chuyên nghiệp, tính lương theo nhiều phương pháp.